mổ xẻ góc nhìn về biet thu Novahills Mui Ne VNREP

Thông tin bờ bến bán dự án nhà phố villa Novahill Mũi Né Phan Thiết

vào đầu 5 2018, chủ đầu tư Novaland có triển khai càng công trình lý thú ở Mũi Né - Bình Thuận.

dự án nhà phố biệt thự Mũi Né cực kỳ Nổi bật này đã thu hút Quý khách chú ý không chỉ do ẩn chứa vị trí đắc địa, chuỗi cơ sở vật chất độc đáo hay chủ đầu tư đáng tin cậy. Mà dự án còn có bờ bến bán hết sức mềm, chiết khấu cao, và lợi nhuận thu về hàng năm khá lớn mạnh nếu quyết định đầu tư dài hạn.

Bài viết này, VNREP sẽ Giới Novaland Mui Ne thiệu cho Khách hàng thông tin về bờ bến bán villa cao cấp Novahill Mũi Né Resort và biệt thự nhằm Quý khách tạo thể hiểu bờ bến bán và tiến độ thanh toán dự án Vượt bậc này.

tại gian chào bán NovaHills Mũi Né sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất, cùng với địa điểm chào bán nhằm Quý khách chú trọng tạo thể sắp xếp tại gian lại tham dự.

Tổng quát công trình biệt thự Novahill Mũi Né Phan Thiết

Novahill Mũi Né tọa lạc ngay địa thế cực kỳ đắc địa là mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Xung quanh dự án nhà phố là quần thể khu nghỉ ngơi Avani Phan Thiết.

Mặt sau công trình chính bờ vịnh Hòn Rơm, non mát. Khí hậu trong lành, đón gió tự nhiên Với cảnh quan cực kỳ tươi hảo

nhà đầu tư villa cáo cung cấp Novahill Mũi Né chính là tập đoàn Novaland. một trong số Những tập đoàn thương hiệu, Với khá nhiều dự án bất động sản được triển khai ở lãnh thổ Việt Nam.

Nova Hill Mũi Né được ngân hàng BIDV bảo lãnh và giúp vay vốn. Ngoài nên còn tạo một vài ngân hàng khác như Ngân hàng MBBank và Ngân hàng VpBank kết phù hợp cho vay Với lãi suất đặc biệt ưu đãi.

dự án được Novaland triển khai tại vùng có vị thế đỉnh Các diện nghi rất khiêm tốn, tổng diện tích xây dự án bất động sản khoảng 4,7 ha. Sẽ cho ra cuộc 600 căn Villas Đối với diện tích cực kỳ đa dạng khoảng diện tích từ 200m2, 300m2 lại 400m2.

Tiến độ thi công dự án cũng đã được bảo đảm, tầm vô năm 2020 dự án bất động sản sẽ được tiến hành bàn giao

Cơ sở pháp lý rõ ràng và minh bạch, sổ hồng sẽ được cấp trong vòng 6 tháng nói từ ngày chủ đầu tư bàn giao. Với Khách hàng là người nước ngoài sẽ được kí phù hợp đồng thuê dài hạn 50 năm, Quý khách Việt Nam ẩn chứa lâu dài.

tiện ích Nổi trội ở Novahill Mũi Né Phan Thiết

các tiện ích tạo mặt tại dự án bất động sản villa Novaland mà chúng tối muốn Tổng quan sơ lược:

Ngoài khu biệt thự biển ở Novahills Phan Thiết còn có khách sạn chuẩn mực 3-5 sao, khu spa làm đẹp. phòng tập Gym, công mĩ nước, hồ bơi 2 tầng, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, công viên nội khu, khu vực thương mại ẩm thực, Bbq ngoài trời, trung tâm Spa, Bar, sân tennis,… và những Các cơ sở vật chất tương đương như Khách hàng đang sống tại gia, khá tiện nghi. Tham khảo thêm tại bài viết về tiện nghi của VNREP.

giá bán villa Novahill Mũi Né Phan Thiết Resort và villa có cao không?

Theo đánh giá về vị trí cũng như tiềm năng của dự án bất động sản, chúng tôi nhận mấy giá bán Novahill Mũi Né không hề cao. Trung bình giá bán Các một căn biệt thự đẳng cấp ở đây giao động từ chừng 8-16 tỷ và Những căn resort và villa có hồ bơi riêng biệt đang tạo mức bờ bến hơn 20 tỷ.

So Với vậy lớn du lịch biển ở Mũi Né - Phan Thiết và tỉ lệ khai thác nhiên lớn du lịch của địa phương này trong số Những 5 vừa qua. VNREP cam kết lợi nhuận tối ưu cho Những Quý khách hàng muốn đầu tư căn hộ chung cư dạng nghỉ ngơi này.

Tiến độ thanh toán dự án nhà phố NovaHills Mũi Né khá linh hoạt

Tiến độ thanh toán sẽ được chủ đầu tư Novaland chia nhỏ theo tiến độ phát triển để Khách hàng có thể thanh toán từ từ theo từng thời điểm.

tùy vô nguồn kinh tế của mình hiện có, người mua có thể sử dụng các mô hình thanh toán khác nhau để tạo khả năng thanh toán cho công trình.

- Phương thức thanh toán NovaHills Mũi Né chậm đừng nhận chiết khấu.

- Phương thức thanh toán NovaHill Mũi Né chuẩn được ân hạn nợ gốc 2 năm.

- Phương thức thanh toán villa NovaHills Mũi Né mau được chiết khấu lớn.

khi đầu tư cho thuê dự án nhà phố NovaHills Mũi Né, nhà đầu tư Novaland cam kết lợi nhuận trung bình 15% cho Quý khách trong số năm năm đầu và cộng thêm lợi nhuận thực kế được chia đều cho Khách hàng.

Ngân hàng bảo lãnh dự án bất động sản là BIDV. Bảo lãnh Với lãi suất vô cùng ưu đãi nay hạn vay lên tới 20 5. để Quý khách hàng có khả năng yên tâm về tiến độ dự án bất động sản. cũng như dòng tài chánh để cho khả năng yên tâm lựa chọn đầu tư trên.

chính sách bảo lãnh từ ngân hàng Khiến hạn chế được thụ khủng hoảng tài chính, bong bóng bất động sản trong thời gian trước.

Nhìn chung Đối với mức giá này Quý khách có khả năng yên tâm đầu tư. hơn đây là Các thông tin về bờ bến bán dự án NovaHills Mũi Né muốn gửi đến Khách hàng. Hi vọng chắn Những thông tin mà chúng tôi cấp sẽ Khiến cho Quý khách có thể hiểu rõ trên về dự án nhà phố NovaHills Mũi Né.

Top