Chúng ta đã nghe về Can ho Ascent Garden Home Quan 7 nhưng đã hiểu

Thông tin mặt bằng cùng chung dự án căn hộ chung cư Acsent Garden Homes

Acsent Garden Homes Quận 7 là dự án chung cư đẳng cấp, triển khai do chủ đầu tư nổi tiếng Tiến Phát Corp.

dự án toạ lạc tại tuyến đường chưa từng ẩn chứa căn hộ chung cư gì là tuyến đường Bến Nghé. sự xuất hiện của Acsent Garden Homes Quận 7, đóng góp khiến xa lạ, cũng như hướng đà thay đổi toàn bộ cảnh quan tại khu vực cũng như cân bằng mật độ dân tại Các tuyến đường xung quanh.

Dự kiến Acsent Garden Homes sẽ chính thức ra mắt vô tháng 12/2018. hấp dẫn khá đông ý kiến cũng như luồng quan tâm từ phía dân cư.

những câu hỏi đặt thành ở sao đến sống ở Acsent Garden Homes ? Mặt bằng dự án này ra soa?

SaleReal Team sẽ theo góc nhìn này Đánh giá đối tượng cung như lí do bởi sao lựa chọn an cư tại Acsent Garden Homes?

Mặt bằng chung dự án Acsent Garden Homes ra sao?

dự án Acsent Garden Homes có vị thế nằm nằm tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. tọa lạc ngay trung tâm quận 7, liền kề Đối với khu đô thị Phú hảo Hưng.

toàn bộ dự án có phức diện tích khoảng 10,425m2, càng diện tích khá khiêm tốn so Với Các dự án lân cận. dưới khi hoàn thành dự án sẽ cho nên đời tổ cộng tạo 400 chung cư, trong đấy đã có 50 căn shophouse đáp ứng đòi hỏi mua sắm dọc theo tuyến đường Bến Nghé cùng Các căn hộ sân vườn và căn penthouse tạo diện tích lớn mạnh.

Tuy thế, mật độ phát triển của dự án chỉ chiếm tầm 22% không chiếm những như Những dự án khác đây đúng là chung cư Nhật Bản theo chuẩn sinh thái đúng nghĩa.

Diện tích dùng để phát triển tiện ích, cảnh quan cây xanh, công mĩ tầm 78%.

Acsent Garden Homes sẽ được chủ đầu tư Hòa Bình xây dựng bao gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng Đối với 400 chung cư đẳng cấp Đối với các tiện ích phong phú từ 1 lại 3 phòng ngủ.

Diện tích xây rất thấp, từng sàn trung bình từ 10 - 12 chung cư, ra dù dự án tuy nhỏ nhưng vẫn được kết cấu hài hòa, và đầy đủ Các tiện nghi phụ vụ đòi hỏi sinh hoạt thường nhật cho dân cư.

Mặt bằng của dự án Acsent Garden Homes được phát triển chi tiết như sau:

toàn dự án Acsent Garden Homes Quận 7 2 tháp căn hộ, về mặt bằng thì 1 tầng điển hình của dự án sẽ có 10 căn hộ, trong đấy sẽ phát triển 4 thang máy tốc độ cao chở người, 1 thang máy chở hàng và 2 thang máy thoát hiểm.

dự án có hai tầng hầm để ô tô và xe máy, tầng trệt và tầng một cùng tầng 2 là tầng tiện nghi, dịch vụ, chủ tại xây cùng Đối với nhau ra càng khu vực cơ sở vật chất cực kỳ hoàn thiện, hấp dẫn.

sự hình thành tổ hợp cơ sở vật chất của dự án Acsent Garden Homes Quận 7 được nhận định rất cao trong thời kỳ này. vì vì xung quanh dự án người dân đã khá đông có thể chọn sử dụng Các tiện ích tại đây lúc nhà nhân Acsent Garden Homes Quận 7 sử dụng ngôi nhà của mình nhằm kinh doanh kinh doanh.

chỗ hấp dẫn nữa là thông tin SaleReal nhận được thì dự án Acsent Garden Homes Quận 7 là dự án Trước tiên được phát triển tại đoạn đường Bến Nghé và cũng là dự án cuối cùng với được phép triển khai ở khu vực này. chánh vị thế độc tôn này đã làm tăng lên thêm sức đặc biệt của Acsent Garden Homes.

vị trí dự án Acsent Garden Home được đánh giá là rất xinh đẹp Tụ hội yếu tố phong thủy tốt trở nên một vùng đất cực thịnh, vượng khí sinh tài, Giúp cho gia chủ được nhiều tài lộc.

chủ đầu tư Tiến Phát Corp xây dựng ra Sản phẩm cao cấp Đối với mục đích gây nên chỗ sinh sống toàn diện cho người dân khi chọn lựa mua căn hộ chung cư và cả Khách hàng có ý định đầu tư Các căn hộ chung cư thỏa mãn về điều kiện an cư non, không gian sống đặc biệt chất .Số, hài hòa, tiện ích vượt bậc, an toàn tối ưu.

vị trí dự án tọa lạc ở trung tâm của quận 7, là tuyến đường dài kết nối Đối với nhiều trục đường mạnh xung quanh khu như đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Huỳnh Tấn Phát.

lúc lựa chọn Acsent Garden Homes làm nơi sinh sống thì cư dân sẽ rất thuận tiện đi tới Những khu vực khác của Quận 7 nhằm tiếp cận Những tiện ích phong phú về y tiễn, giáo dục, kinh doanh và cũng thông qua Những tuyến đi hai chiều Khách hàng sẽ rất đơn giản kết nối đi - về Đối với Những quận nội thành Sài Gòn như khu vực Quận một, Quận 3....

Nhìn chung Những tuyến đường đều được nâng cấp chào rộng trong số tại gian gần đây Khiến hạn chế trình trạng kẹt xe ùng tắc như Các năm trước đây tồn tại. Giao thông hơn cung đường này vào Các giờ cao điểm đã thuận tiện hơn khá nhiều. Nhìn cùng chung thiết kế của dự án Acsent Garden Home nằm tại khu vực này có quy hoạch hiện đại và đẳng cấp nhất.

trên là góc nhìn và chia sẻ của đội ngũ chuyên gia SaleReal, Quý khách nên tư vấn sâu hơn về dự án, cũng như tiến độ thanh toán, mức thanh kinh liên hệ trực tiếp Đối với https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ chúng tôi nhằm được tư vấn tận tình nhất.

Top